0585222678

Logo An Thịnh
  • Miễn phí giao hàng
  • 0585 222 678
  • Giá gốc tại xưởng
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu


Giới thiệu

Đồng phục AN THỊNH tự hào là đơn vị uy tín được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đến nay đồng phục AN THỊNH khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực đồng phục thời trang. Sản phẩm cung cấp chủ đạo của chúng tôi bao gồm: đồng phục công ty - Nhà hàng – Khách sạn – Sự kiện , Đồng phục học sinh, bảo hộ lao động… Mục tiêu của AN THỊNH là mang lại những giá trị khác biệt trong ngành thời trang nói chung và thiết kế may đo đồng phục nói riêng.

Thế mạnh của AN THỊNH

AN THỊNH có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, có nguồn nguyên liệu phong phú không phải nhập qua trung gian nên giá tốt nhất thị trường. Những sản phẩm của AN THỊNH được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật tạo form dáng và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm giày quần áo đồng phục mang thương hiệu “Made in Viet Nam” chất lượng chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Phương châm làm việc của AN THỊNH là "Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn"

Vì vậy AN THỊNH luôn tự hoàn thiện bản thân để đem lại quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Đến với AN THỊNH quý khách hàng sẽ được:

 Tư vấn tận nơi ngay sau khi liên hệ .

 Liên tục nhận các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ doanh nghiệp

 Được nhận sản phẩm đúng ý, chất lượng, giao hàng đúng thời gian

 Thủ tục đặt hàng, thanh lý nhanh gọn, đơn giản

 Bảo hành lâu, AN THỊNH cam kết may lại nếu khách hàng chưa vừa ý