0585222678

Logo An Thịnh
  • Miễn phí giao hàng
  • 0585 222 678
  • Giá gốc tại xưởng
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu


Quy trình đặt may đồng phục Hà Nội đơn giản, nhanh chóng

Với sự ra đời của hàng loạt các công ty tại Hà Nội, đồng nghĩa với việc nhu cầu đặt may đồng phục Hà Nội ngày một tăng. Những bộ đồng phục vừa thể hiện được sự thống nhất, chuyên nghiệp trong công việc và đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty – doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng đối với khách hàng là điều hết sức khó khăn, vì thế hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ nhé! 

Quy trình đặt may đồng phục Hà Nội

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Với sự phát triển như “vũ bão” của công nghệ thông tin, đặc biệt là thời đại 4.0 như hiện nay, chỉ bằng một cú click chuột các bạn gần như có thể mang cả thế giới vào chiếc màn hình điện thoại, máy tính,… Chính vì điều đó, việc đặt hàng tại càng dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, Email, website,… thật tiện lợi phải không nào?

Bước 2: Tư vấn báo giá

Sau khi khách hàng và nhân viên tư vấn thống nhất về số lượng, mẫu thiết kế, chất liệu, đặc điểm riêng,… thì Xưởng May Khánh Linh sẽ xem xét và đưa ra mức báo giá cho bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi mang đến, đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Bước 3: Thiết kế

Một sản phẩm thành công phụ thuộc vào phần thiết kế, Đồng Phục An Thịnh có một đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, đầy sức sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến những bộ đồng phục độc đáo, ấn tượng. Khách hàng chỉ cần đưa ra những ý tưởng mình muốn gợi tả lên trên chiếc áo thì lập tức nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác họa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo.

Bước 4: Tiến hành kí hợp đồng

Trong kinh doanh, hợp đồng rất quan trọng, nó thể hiện những quy định, nghĩa vụ mà các bên cần phải thực hiện căn cứ trên những cơ sở pháp lí và sự tự nguyện giữa 2 bên.

Bước 5: Đặt cọc

Mức đặt cọc sẽ được tính dựa vào 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Khách hàng có thể tiến hành đặt cọc theo 2 hình thức: bưu điện hoặc ngân hàng.

Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi

Sau khi sản phẩm xuất xưởng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để thống nhất lại thời gian và địa điểm nhận hàng. Căn cứ vào đó, khách hàng sẽ nhận hàng, kiểm tra và thanh toán 50% giá trị còn lại của đơn hàng. Toàn bộ quy trình giao hàng đều được chúng tôi thực hiện MIỄN PHÍ cho bạn mà bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí vận chuyển nào cả.

Tin cùng loại

Địa chỉ may áo phông đồng phục chất lượng cao, uy tín

Áo phông đồng phục là một trong những loại trang phục phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên may đồng phục uy tín, chất lượng, đẹp ở đâu là điều không phải ai cũng biết.

Áo đồng phục là gì? Các loại áo đồng phục

Áo đồng phục là gì? Có các loại áo đồng phục nào? Áo đồng phục là trang phục đồng phục thường được sử dụng nhất. Nó là kiểu áo được thiết kế và may cùng moojy kiểu dáng, cùng màu sắc và cũng thường cùng chất liệu, được mặc bởi các thành viên trong một nhóm, tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định,nội quy của tổ chức đó. Áo đồng phục hiện nay đang rất phổ biến.


Facebook


BẢN ĐỒ


LIÊN HỆ